The song – Nhà vườn lam bên biển

Nằm giữa quần thể nhà phố tại đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, The Song là sự kết hợp hài hoà giữa nhà phố và nhà vườn, những ngôi nhà liền kề thiết kế theo lối mở với những mảng kính lớn bao phủ toàn bộ mặt tiền. Một sân vườn diện tích gần 1.400 m2, hồ bơi toàn bích nằm giữa các ngôi nhà, giúp chủ nhân phóng tầm mắt ra không gian xanh mướt khoáng đạt đa tầng phía trước của vườn cây, hồ bơi và bầu trời – đặc quyền chỉ dành riêng cho tối đa 38 chủ nhân sở hữu.

Kiến Trúc Xanh
PHÙ HỢP VỚI THÓI QUEN NGHỈ DƯỠNG CỦA NGƯỜI VIỆT

Dựa trên sự am hiểu về thói quen và nhu cầu nghỉ dưỡng của người đô thị: mong muốn một không gian thoáng đãng, đầy tính thư giãn cùng lối sống mở, đem lại nhiều tương tác và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình…, những ngôi nhà tại The Song được thiết kế theo lối mở, mặt trước và sau có những tấm kính lớn, tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng và tối ưu hoá tầm nhìn.

Đặc biệt, không gian balcony với mái che diện tích 2,5m là nơi gia chủ có thể biến thành khu vườn nhỏ hay đơn giản đặt bộ sofa ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành và thanh âm cuộc sống. Bố cục không gian hợp lý, mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao cho gia đình. Không gian thông thoáng, tầm nhìn trải rộng về phía hồ bơi và cây xanh, mái hiên rộng rãi, phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới.

Tiện Ích Xanh
SÂN VƯỜN VÀ HỒ BƠI CHUẨN RESORT

Toàn khu hướng vào “lõi xanh nghỉ dưỡng”: Một sân vườn, hồ bơi toàn bích nằm giữa các ngôi nhà, giúp chủ nhân nhận được cùng lúc nhiều tiện ích: vừa thư thả duỗi mình thảnh thơi tận hưởng kỳ nghỉ với gió biển mát rượi và nắng nhẹ, vừa phóng tầm mắt ra không gian xanh mướt khoáng đạt phía sau của vườn cây, hồ bơi và bầu trời. Đây là đặc quyền chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu các ngôi nhà vườn tại The Song.

  1.   Công viên nội khu
  2.   Đường dạo bộ quanh hồ
  3.   Sân đa năng
  4.   Hồ bơi nghỉ dưỡng
  5.   Hồ Jaccuzi
  6.   Khu tắm nắng
  7.   Hồ bơi người lớn
  8.   Sân chơi nước trẻ em

Đầu Tư Nhà Vườn Kiểu Mới
NHẬN VỀ GIÁ TRỊ BIỆT THỰ


KIẾN TRÚC THÔNG MINH


SỞ HỮU VƯỜN VÀ HỒ BƠI

 


 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ THE SONG

Dù là loại hình nghỉ dưỡng, nhưng công năng ngôi nhà vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu hội tụ của một gia đình thành phố: bếp rộng, không gian vừa chung vừa riêng cho từng thành viên.

Kiến trúc thông minh với tính linh hoạt về công năng cũng giúp chủ nhân ngôi nhà dễ dàng chuyển đổi, vừa nghỉ dưỡng vừa kết hợp kinh doanh khi cần.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

* Tổng số căn THE SONG: 244
* Loại hình: Nhà Vườn Kiểu Mới
* Diện tích căn giữa: 108m2
* Diện tích căn góc: 154m2
* Thiết kế: 1 trệt + 2 lầu


MẶT BẰNG CĂN GÓC


MẶT BẰNG CĂN GIỮA


Ưu Đãi Hấp Dẫn
VỚI GIÁ TRỊ HƠN 515TRIỆU/CĂN


Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng & Thể Thao Biển Thanh Long Bay
TÂM ĐIỂM VÀNG BỨT PHÁ ĐẦU TƯ & ĐÓN ĐẦU SÓNG NGHỈ DƯỠNG

THANH LONG BAY LÀ TỔ HỢP ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG VÀ THỂ THAO BIỂN RỘNG 90HA, trải dài 1/7km ven biển, nơi có cát mịn và sóng êm nhất vùng Lagi – Phan Thiết. Một không gian nghỉ dưỡng eco – sôi động với các hoạt động giải trí đa dạng cho cả gia đình chỉ cách HCM 3,5h (sau này sẽ chỉ còn 2h khi tuyến đường cao tốc Long Thành -Dầu Giây hoàn thành). Vị trí tâm điểm du lịch trên trục đường biển quốc gia, kết nối nhanh chóng đến vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, Thanh Long Bay tiên phong đón đầu trục nghỉ dưỡng quốc tế tiềm năng của khu vực phía Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *