Mini Hotel Thanh Long Bay

Đối với Mini Hotel Thanh Long Bay, việc nằm trong một quần thể đẳng cấp, nhiều tiện ích mới lạ sẽ quyết định lượng du khách đến lưu trú tại các mini-hotel trong tương lai và đem lại tiềm năng tăng giá vô hạn.

Theo chủ đầu tư, đây là yếu tố được các nhà đầu tư lướt sóng vô cùng quan tâm. Chủ đầu tư cho rằng Mini Hotel (khách sạn mini) sở hữu vị trí tiềm năng nơi cửa ngõ dự án khi tiếp giáp các tuyến đường mua sắm sầm uất, đặc biệt thuộc phân khu Shophouse 2 mặt tiền.

Nhà phố thương mại the sound
Phối cảnh shop tel trục đường trung tâm.

Các lô mini-hotel kết nối trực tiếp đến khu vực Cổng chính trung tâm, lối vào cửa ngỏ dự án và hệ thống Boutique Hotel cao cấp.Bên cạnh đó, một số lô mini-hotel được bố trí gần với khu vực quảng trường sầm uất, ngay sát bãi xe, thuận tiện cho việc check-in và di chuyển.

Phối cảnh nhà phố thương mại thanh long bay
Tiến độ xây dựng thực tế.

Ngoài ra, Quảng trường biển còn là địa điểm thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật do chủ đầu tư và đơn vị vận hành tổ chức.
Theo chủ đầu tư, du khách lưu trú tại Mini Hotel không chỉ trải nghiệm tinh hoa ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới mà còn được tận hưởng không gian vui chơi hiện đại và tiện nghi. Điều này mang lại lợi ích rõ ràng trước mắt cho nhà đầu tư, khi có thể tiếp cận thụ động được nguồn khách hàng khổng lồ đến vui chơi, mua sắm.


Phối cảnh tham khảo

Tại tổ hợp Mini Hotel Thanh Long Bay, chủ đầu tư chỉ dành ra 20 căn đầu tiên để các nhà đầu tư có thể sở hữu và phát triển. Chính số lượng giới hạn sẽ trở thành lợi thế của Mini Hotel. Số lượng khan hiếm sẽ thúc đẩy tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản của dòng sản phẩm này. Đây là một ưu thế mà không sản phẩm nào tương tự có thể sánh được.

khuôn viên the sound
Mặt bằng phân lô Mini Hotel – Thanh Long Bay
Khi sở hữu một căn nhà 5 tầng với diện tích đất từ 108m2, nhà đầu tư có thể tự thiết kế và vận hành kinh doanh theo yêu cầu, tiêu chuẩn cá nhân, chỉ cần thiết kế được chủ đầu tư thẩm duyệt trước khi cấp phép xây dựng.

Theo giới chuyên gia, mini-hotel tại Thanh Long Bay sẽ là sản phẩm được săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy được dự báo luôn đạt mức cao. Ngoài ra, do được hưởng lợi từ quần thể du lịch xung quanh, nhà đầu tư mini-hotel còn dễ dàng hưởng nguồn doanh thu thụ động từ nguồn du khách khổng lồ đến với quần thể, mang lại lợi nhuận lâu dài và ổn định cho nhà đầu tư.

Phối cảnh công năng Mini Hotel

Giá bán dự kiến từ 10tỷ/căn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *